Nhóm nhạc BTS chuẩn bị cho sự kiện kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt

.

Tại Seoul, ngày 25-5, Công ty quản lý Big Hit Music đưa ra thông báo lễ hội kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm nhạc BTS mang tên “2023 BTS Festa” sẽ được tổ chức trên khắp Seoul từ ngày 12 - 25-6 tới.

Các thành viên của nhóm nhạc BTS tham dự một sự kiện âm nhạc ở Las Vegas, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN
Các thành viên của nhóm nhạc BTS tham dự một sự kiện âm nhạc ở Las Vegas, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

“2023 BTS Festa” là lễ hội hàng năm mà BTS tổ chức cùng Army (tên gọi người hâm mộ của nhóm nhạc) để kỷ niệm ngày ra mắt của nhóm. Lễ hội năm nay, được được hợp tác tổ chức cùng chính quyền thành phố Seoul với khẩu hiệu "BTS Presents Everywhere" (BTS hiện diện ở khắp mọi nơi).

Năm nay cũng là năm đánh dấu kỷ niệm 10 năm ra mắt của BTS, vì vậy mặc dù có 2 thành viên (Jin và j-hope) đang trong thời gian nhập ngũ nhưng dự kiến sẽ có vô số các sự kiện khác nhau được tổ chức tại các điểm tham quan chính ở trung tâm thành phố Seoul.

Trong đó, từ ngày 12-25-6, đảo Sebit, tháp Namsan Seoul, Tòa thị chính, Tòa nhà Dongdaemun Design Plaza, Cầu World Cup... sẽ được nhuộm thành màu tím màu truyền thống của BTS, đồng thời cũng sẽ có nhiều hoạt động, chương trình giải trí được tổ chức để chúc mừng ngày kỷ niệm ra mắt nhóm. Trước đây, với sự tham vấn và cho phép của chính quyền địa phương, BTS cũng đã nhuộm tím những nơi nhóm tổ chức concert như Los Angeles (LA), Las Vegas và Busan.

Đặc biệt, vào ngày 17-6, sự kiện chính của “2023 BTS Festa” sẽ được tổ chức tại Công viên Sông Hàn ở Yeouido, nơi các fan hâm mộ và người dân có thể cùng nhau thưởng thức và tận hưởng không khí lễ hội.

BTS là nhóm nhạc nam gồm 7 thành viên (RM, Jin, SUGA, j-hope, Jimin, V, Jung Kook) ra mắt vào ngày 13-6-2013 với tư cách là một nhóm nhạc hip-hop và nhận được sự yêu mến của công chúng thông qua âm nhạc chứa đựng thông điệp ấm áp, những màn trình diễn tuyệt vời và vô cùng thân thiện trong giao tiếp.

Với "Dynamite", BTS đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng đĩa đơn chính của Billboard 'Billboard Hot 100', và kể từ đó, nhóm nhạc ngày càng thành công và trở thành một nhóm nhạc toàn cầu với một loạt các bản hit như "Life Goes On", "Butter" và "Permission to Dance".

Để kỷ niệm 10 năm ra mắt, trong năm 2023, BTS cũng sẽ xuất bản cuốn hồi ký mang tên "More Than a Story: A Record of 10 Years of BTS" tại Hàn Quốc và Mỹ. Trước đó ngày 22-5, bộ tem kỷ niệm 10 năm ra mắt của BTS cũng đã được mở bán trước tại Hàn Quốc thông qua hình thức đặt hàng trực tuyến; đối với khách hàng ngoại quốc có thể đặt hàng trên trang web của Bưu điện Hàn Quốc (Korea Post) bắt đầu từ ngày 1-6.

Theo TTXVN

;
;
.
.
.
.
.