Khởi động dự án Học tập trọn đời cho sinh viên ngành du lịch, khách sạn

.

Ngày 15-4, tại Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng, Tổ chức Kenan Foundation Asia (Thái Lan) và Diageo Việt Nam hỗ trợ triển khai dự án “Học tập trọn đời”cho sinh viên nhà trường.

Giai đoạn 2024-2025, hơn 200 sinh viên năm cuối của Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng sẽ được tham gia các khóa tập huấn về kỹ năng pha chế, kỹ năng làm việc trong nhà hàng và các kỹ năng mềm thiết yếu như: kiến thức kỹ thuật số, khả năng lãnh đạo, hợp tác, sáng tạo, giao tiếp, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, ra quyết định và sẵn sàng cho công việc.

Đồng thời, sinh viên được thực tập và có cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp, công ty liên kết với dự án. Giai đoạn cuối của dự án, Tổ chức Kenan Foundation Asia và Diageo Việt Nam phối hợp tổ chức hội chợ nghề nghiệp nhằm kết nối sinh viên tốt nghiệp của dự án với các nhà tuyển dụng có tiềm năng trong lĩnh vực du lịch, khách sạn.

Dự án được thực hiện năm thứ 2 tại Việt Nam và lần đầu tiên tại Đà Nẵng với mục tiêu nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm cho sinh viên các trường dạy nghề du lịch và khách sạn; đóng góp tích cực và nâng cao chất lượng ngành du lịch Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

NGỌC HÀ

;
;
.
.
.
.
.