Cung cấp các đường dây nóng để hỗ trợ du khách

.

ĐNO - Chiều 28-7, Sở Du lịch thành phố cho biết vừa có văn bản hướng dẫn hỗ trợ du khách trong thời điểm thành phố thực hiện giãn cách xã hội phòng chống Covid-19.

Theo đó, cung cấp các đường dây nóng của Trung tâm Hỗ trợ du khách, các phòng nghiệp vụ của Sở và Tổ Phản ứng nhanh trong hoạt động du lịch để khách liên hệ nhằm hỗ trợ nhanh nhất. Cụ thể, thường trực Tổ Phản ứng nhanh du lịch (bà Lê Hồng Phương: 0919 247 009); Trung tâm Hỗ trợ du khách Đà Nẵng: 02363550111.

Sở đã thông tin việc thực hiện giãn cách xã hội của thành phố Đà Nẵng và yêu cầu khách không rời khỏi nơi lưu trú từ 0 giờ ngày 28-7-2020 đến hết ngày 11-8-2020 và thực hiện giãn cách xã hội tại nơi ở.  Các cơ sở lưu trú đề nghị khách kê khai cụ thể lịch trình di chuyển và lưu hồ sơ để trích xuất khi cần theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

Sở khuyến nghị cơ sở lưu trú hỗ trợ mua giúp khách các nhu yếu phẩm cần thiết; có chính sách hỗ trợ giá tốt nhất cho khách lưu trú; thông báo và hướng dẫn nhân viên thuộc doanh nghiệp, khách còn lưu trú tại đơn vị cài đặt ứng dụng BlueZone do Bộ Thông tin Truyền thông và Bộ Y tế phát triển để được cảnh báo nguy cơ mắc Covid-19...

Sở cùng Hiệp hội Du lịch đã bố trí 3 xe vận chuyển miễn phí khách từ các khách sạn đang lưu trú đến các khách sạn có giá hỗ trợ.

 

THU HÀ

;
;
.
.
.
.
.