.

Giao lưu ẩm thực Ấn Độ tại Furama Đà Nẵng

.

Chương trình giao lưu ẩm thực Ấn Độ sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 29-5 trong không gian sang trọng và huyền ảo của khu nghỉ mát biển ẩm thực Furama Resort Đà Nẵng.

Bếp trưởng Furama Doãn Văn Tuấn cùng hai đầu bếp Ấn Độ Sandeep Kalra và Bhagwat Singh, Giám Đốc Ẩm Thực Furama Lê Đình Nam
Bếp trưởng Furama Doãn Văn Tuấn cùng hai đầu bếp Ấn Độ Sandeep Kalra, Bhagwat Singh và Giám Đốc Ẩm Thực Furama Lê Đình Nam

Chương trình là dịp để các đầu bếp giao lưu, truyền đạt kinh nghiệm và giới thiệu các món ngon truyền thống Ấn Độ đến du khách.

Hai bếp trưởng khách mời Bhagwat Singh và Sandeep Kalra nổi tiếng tại nhà hàng khách sạn 5 sao Ấn Độ Trident Gurgaon Hotel sẽ truyền đạt kinh nghiệm, giao lưu và cùng các đầu bếp Furama trổ tài kết hợp các gia vị độc đáo, riêng biệt như quế, hạt ngò, thảo quả, nước cốt dừa và sữa chua, cùng kỹ thuật chế biến đầy biến hóa, làm nên những món ăn đặc sắc trong các “Bữa trưa gọi món” và “Bữa tối Tự chọn” Ấn Độ tại nhà hàng Cafe Indochine.

Trong “Bữa trưa gọi món”, hơn 20 món đặc sản trứ danh Ấn Độ nổi tiếng với vị cay hỗn hợp cùng hương vị và mùi thơm phức tạp sẽ được trình bày tại các quầy khác nhau với giá từ 150.000 - 480.000 đồng/món.

Tại “Bữa tối tự chọn”, hơn 30 món ngon Ấn Độ kết hợp với 50 món hải sản tươi như tôm hùm, cá hồi, cá bớp, bạch tuộc… được phục vụ theo theo khẩu vị của bạn ngay tại khu bếp mở.

Nhân viên Furama trong trang phục Ấn
Nhân viên Furama trong trang phục Ấn

Ngoài ra còn có sushi, sashimi, hàu, tôm, nghêu với các loại sốt ăn kèm cùng với đa dạng các món tráng miệng Âu - Ấn - Việt. Tiệc tối diễn ra trong không gian sang trọng của nhà hàng Café Indochine nối liền với sân vườn khoáng đạt trang trí đầy màu sắc. Mức giá: VNĐ 888.000++/ người lớn (đã bao gồm 1 ly rượu vang nổ); VNĐ 588.000++/ trẻ em (từ 4-12 tuổi) (đã bao gồm 1 nước ngọt/ nước trái cây). Phục vụ từ 18 giờ tới 22 giờ 30.

“Bữa tối tự chọn” còn có các tiết mục biểu diễn nghệ thuật múa dân gian Ấn Độ với những âm điệu sôi động và nghệ thuật vẽ Henna- hình thức xăm nghệ thuật không vĩnh viễn từ Ấn Độ, có thể lưu lại trên da từ 7 – 10 ngày, mang ý nghĩa cầu bình an và may mắn.

“Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ làm giàu thêm những trải nghiệm văn hóa, ẩm thực của du khách địa phương cũng như du khách quốc tế đang lưu trú tại Đà Nẵng. Đây còn là dịp để các đầu bếp giao lưu và tìm hiểu về văn hóa ẩm thực của 2 nước Ấn Độ - Việt Nam. Khu nghỉ mát ẩm thực Furama Resort Đà Nẵng luôn tự hào được mang đến cho các du khách những chương trình ẩm thực độc đáo kết hợp tinh tế cùng nét văn hóa địa phương trù phú đem lại những dấu ấn khó quên trong lòng những người đam mê ẩm thực và du lịch đó đây.”, ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó tổng Giám đốc điều hành Furama Resort Đà Nẵng chia sẻ.

B.T

;
.
.
.
.
.